Banner

Chuyên nhận thầu xây dựng dân dụng giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

Gia Trịnh Phát là công ty chuyên nhận thầu xây dựng dân dụng uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm thầu xây dựng dân dụng, công nghiệp yêu cầu chuyên môn cao như cao ốc, khách sạn, trường học, nhà hàng, bệnh viện, nhà xưởng… Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một công trình hoàn hảo, chất lượng. Cam kết đúng tiến độ và giá thầu thi công rẻ nhất hiện nay.

Gia Trịnh Phát chuyên thầu xây dựng dân dụng

Công ty TNHH MTV Gia Trịnh Phát chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp....
Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Gia Trịnh Phát được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng uy tín, công trình chất lượng, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.
Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, Gia Trịnh Phát tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.

Những lý do nên lựa chọn Gia Trịnh Phát

Nhận thầu xây dựng dân dụng giá rẻ

Chất lượng đặt lên hàng đầu, nhưng giá thành thi công vẫn là yếu tố quyết định Gia Trịnh Phát có cơ hội đồng hành cùng các chủ đầu tư được hay không. Hiểu được điều đó, công ty luôn đấu thầu các dự án xây dựng dân dụng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tất cả các chi phí đều được tối ưu hóa và đảm bảo bám sát ngân sách đề ra trong hợp đồng. Mọi khoản chi tiêu Gia Trịnh Phát đều ghi chép cẩn thận và công khai minh bạch.
Như vậy, quý gia chủ, chủ đầu tư đều có thể yên tâm và tin tưởng về giá cả khi lựa chọn Gia Trịnh Phát làm nhà thầu xây dựng dân dụng. Và đây cũng là điều khiến những khách hàng cũ của công ty vô cùng hài lòng và đồng hành cùng Gia Trịnh Phát đến ngày hôm nay. 

Đội ngũ quản lý, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Để có được sự phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ vào nền móng vững chắc là những nhân viên vô cùng xuất sắc của Gia Trịnh Phát. Họ là những nhà quản lý, giám sát công trình, kiến trúc sư, nhân viên hỗ trợ tư vấn... đầy kinh nghiệm và hết mình vì công việc. Nhờ những cộng sự đầy tài năng và trách nhiệm này, Gia Trịnh Phát đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi công trình nhận thầu. Và làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. 

Trang bị máy móc, thiết bị hiện đại

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại chất lượng cao là một trong những ưu điểm khi lựa chọn nhà thầu xây dựng dân dụng Gia Trịnh Phát. Tất cả các thiết bị công ty sử dụng đều đạt chuẩn ISO, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như an toàn lao động. Thêm vào đó, các nguyên vật liệu sử dụng thi công được Gia Trịnh Phát trực tiếp cung cấp. Nhờ vậy sẽ đảm bảo đầu vào 100%  chất lượng như cam kết. 

Tiêu chuẩn quản lý và kiểm soát chất lượng đạt chuẩn ISO

Xây dựng dân dụng là lĩnh vực đòi hỏi năng lực và uy tín của đơn vị thi công. Nếu không, những công trình hoàn thành sẽ có chất lượng thấp, thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hiểu được thực trạng đó, Gia Trịnh Phát đã áp dụng các tiêu chuẩn sau đảm bảo công trình có chất lượng tốt nhất:
Tiêu chuẩn ISO 9001-2015: Đây là chứng nhận về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Tiêu chuẩn OHSAS 18001-2007: Đây là chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp.
Các tiêu chuẩn này sẽ mang lại cho gia chủ niềm tin và sự an toàn tuyệt đối. Gia Trịnh Phát luôn luôn đặt chất lượng công trình và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Thi công đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ thi công là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn các nhà thầu xây dựng dân dụng cam kết và thực hiện. Đến với Gia Trịnh Phát, chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về yêu cầu này. Công ty luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ đề ra trong hợp đồng, nếu có sai sót hay chậm tiến mà nguyên nhân phát sinh từ phái công ty, Gia Trịnh Phát đều bồi thường hợp đồng 100%. Sở hữu đội ngũ nhân viên giám sát, quản lý, thi công giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc hiện đại. Chắc chắn Gia Trịnh Phát sẽ hoàn thành công trình vượt trước tiến độ đề ra.

Bảo hành, bảo trì sau thi công

Tất cả các chủ đầu tư đều mong muốn đảm bảo về chất lượng công trình. Và hãy yên tâm về điều đó khi đến với nhà thầu xây dựng dân dụng Gia Trịnh Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành công trình 5 năm từ lúc nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư. Như vậy, quý khách hoàn toàn tin tưởng về chất lượng công trình. 
Các lĩnh vực thầu xây dựng dân dụng
Có rất nhiều loại hình công trình xây dựng dân dụng tại thị trường Việt Nam. Mỗi công trình có một đặc điểm và cách thi công khác nhau. Tuy nhiên, có thể phân công trình dân dụng thành 3 nhóm lớn là: nhà ở riêng lẻ, chung cư và công trình công cộng. Gia Trịnh Phát sở hữu khả năng thi công tất cả những loại công trình này. Hãy cùng Gia Trình Phát tìm hiểu sâu hơn về 3 loại hình công trình ngay dưới đây:

Công trình nhà ở riêng lẻ

Nhà ở riêng lẻ là công trình phổ biến nhất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Có thể phân nhà ở thành các loại nhỏ hơn là nhà cấp 4, cấp 3, cấp 2,... Cách phân loại dựa trên tổng diện tích sàn và số lượng tầng của ngôi nhà.

Công trình các khu chung cư

Chung cư là công trình nhà ở được xây dựng với diện tích lớn và nhiều tầng với mục đích cho thuê hoặc bán. Đây là nơi tập trung của nhiều cá nhân và hộ gia đình. Chung cư còn có các công trình xây dựng dân dụng khác nhỏ hơn như: Khu vui chơi, bể bơi, bãi đỗ xe,...

Công trình công cộng

Các công trình công cộng thường bao gồm:
Công trình trường học: Nhà trẻ, trường mẫu giáo,...
Công trình y tế: Bệnh viện, trung tâm thí nghiệm,...
Công trình thể thao: Sân vận động, bể bơi, sân bóng,...
Ngoài ra còn có: chợ, nhà ga, bảo tàng, thư viện,...

Quy trình thầu xây dựng dân dụng

Qua nhiều năm thi công và hoàn thành rất nhiều công trình tầm cỡ. Gia Trịnh Phát đã phát triển được quy trình thầu xây dựng dân dụng chuyên nghiệp và hiện đại gồm 5 bước:
Bước 1: Tiếp xúc với khách hàng để lấy thông tin
Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình xây dựng dân dụng. Tiếp xúc lấy thông tin sẽ giúp Gia Trịnh Phát hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, công ty sẽ tạo nên các công trình phù hợp nhất với mục đích sử dụng của gia chủ và chủ đầu tư.
Bước 2: Lên ý tưởng và kế hoạch
Sau khi đã có được các thông tin cần thiết, Gia Trịnh Phát sẽ tiến hành lên kế hoạch và phát thảo ý tưởng. ý tưởng cần sáng tạo, độc đáo nhưng phải có tính khả thi. Gia Trịnh Phát sẽ tư vấn và bàn bạc với gia chủ, chủ đầu tư để tìm ra ý tưởng hay nhất. Khi đã chốt ý tưởng, công ty sẽ lập kế hoạch và thành lập đội ngũ xây dựng giúp biến công trình thành hiện thực.
Bước 3: Ký hợp đồng xây dựng dân dụng
Tiếp theo, Gia Trịnh Phát sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng dân dụng với gia chủ hoặc chủ đầu tư. Trong bản hợp đồng này, 2 bên sẽ cùng cam kết về mức giá, thời gian nghiệm thu, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,... Gia Trịnh Phát luôn đảm bảo các điều khoản minh bạch nhất để tạo niềm tin cho khách hàng.
Bước 4: Tiến hành thi công
Sau khi đã hoàn thành hợp đồng xây dựng dân dụng, bước tiếp theo là tiến hành thi công. Gia Trịnh Phát sẽ đảm nhận và chịu trách nhiệm toàn bộ công đoạn này. Các quản lý và nhân viên thi công sẽ đảm bảo công trình được xây dựng nên một cách chắc chắn nhất.
Bước 5: Nghiệm thu công trình
Công đoạn cuối trong quy trình xây dựng dân dụng là nghiệm thu. Gia Trịnh Phát sẽ bàn giao công trình cho khách hàng cũng như bảo hành theo quy định của hợp đồng.

Gia Trịnh Phát là một trong những nhà thầu xây dựng dân dụng uy tín tại Đà Nẵng. Khả năng thi công của công ty trải dài từ: nhà ở, khách sạn, đến bệnh viện và trường học,... Khách hàng luôn hài lòng vì chất lượng công trình cùng sự tận tâm của Gia Trịnh Phát. Hãy đến ngay với nhà thầu xây dựng dân dụng Gia Trịnh Phát để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo