Banner

Trung tâm thi công trần & vách ngăn tường

Công ty Gia Trịnh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cho các dự án xây dựng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Trong đó, trung tâm thi công trần & vách ngăn tường là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và thợ lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu và phụ kiện ngoại nhập cao cấp, kết hợp với công nghệ tiên tiến để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt được độ bền cao, độ an toàn và thẩm mỹ tuyệt vời.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều có yêu cầu và đặc thù riêng, vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các loại trần & vách ngăn tường khác nhau như trần thạch cao, vách ngăn gỗ, nhựa giả gỗ, vách ngăn kính... để phù hợp với nhu cầu và phong cách của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ thi công và bảo hành lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng và sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với trung tâm thi công trần & vách ngăn tường của công ty Gia Trịnh Phát, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng rằng dự án của mình sẽ được thực hiện với chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH MTV GIA TRỊNH PHÁT
Địa chỉ : 156 Nguyễn Như Hạnh, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại : 0236 3923999 - 0911 297 666
Email : ctygiatrinhphatdn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo