Công trình

Thiết kế thi công biệt thự FPT

Biệt thự FPT với diện tích lớn, kiến trúc độc đáo và sang trọng đã được công ty gia trịnh phát chịu trách nhiệm thiết kế và thi công nội thất ngoại thất.
Công ty gia trịnh phát đã tận dụng tối đa diện tích sử dụng để xây dựng biệt thự với 3 tầng và hầm, hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Với thiết kế nội thất, công ty đã sử dụng những mẫu mã hiện đại, tối ưu hóa không gian sống, tạo ra sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ.

Ngoài ra, thiết kế ngoại thất của công trình cũng được chú trọng đến mọi chi tiết, từ kết cấu vỏ nhà, các cửa sổ, cửa ra vào, ban công, sân vườn, hồ bơi đều được đưa vào một tổng thể hoàn hảo, tạo nên một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Công ty gia trịnh phát là một trong những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất cho các công trình khách sạn, căn hộ, biệt thự, văn phòng... Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề và trang thiết bị hiện đại, công ty đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo