Tấm Swisspearl

Tấm Ốp Xi Măng Sợi Swisspearl - Giải Pháp Thiết Kế Hiện Đại

TẤM XI MĂNG SỢI ỐP NGOÀI CHO MẶT DỰNG CAO CẤP SWISSPEARL

BẠN BIẾT GÌ VỀ TẤM XI MĂNG SỢI ỐP NGOÀI SWISSPEARL?
Tấm xi măng sợi cao cấp Swisspearl gồm các thành phần chính: xi măng, nước, lỗ khí, bột giấy, sợi gia cường. Tấm xi măng sợi Swisspearl sử dụng nguyên liệu tự nhiên và có thể tái chế 100%.

Tấm xi măng sợi cho mặt dựng bền bỉ với thời gian

Sản phẩm có độ cứng cáp cao

Các tấm ốp xi măng sợi thường có trọng lượng nhẹ nhưng cứng cáp, tuổi thọ cao, phù hợp cho mọi hạng mục xây dựng trong nhà và ngoài trời như ốp tường, ốp sàn, vách ngăn.... Nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng tấm xi măng sợi cho mặt dựng, ốp ban công, ốp mái.

Công thức của Swisspearl gồm: 72% xi măng, 15% nước, 6% lỗ khí, 5% bột giấy, 2% sợi gia cường. Với chu trình sản xuất khép kín và sấy chậm tự nhiên, nên tấm ốp Swisspearl tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM XI MĂNG SỢI CAO CẤP SWISSPEARL
Sở hữu gần 100 màu sắc, hoa văn khác nhau, xi măng sợi Swisspearl có độ hoàn thiện vượt trội, dễ dàng cắt nhỏ thành nhiều kích thước đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công của khách hàng.

Được sản xuất tại Thụy Sĩ với quy chuẩn VẬT LIỆU XANH, Swisspearl mang đến khả năng thiết kế vô tận. Trong đó không thể không nhắc đến những ưu điểm nổi bật như:

Màu sắc đa dạng
Với hơn 90 mã màu được chia thành 9 dòng sản phẩm khác nhau (mỗi loại có 1 đặc điểm độc đáo riêng), Swisspearl là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về hạng mục tấm ốp xi măng sợi ốp ngoài.

Quý khách không tìm được mẫu màu ưng ý, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tùy chỉnh riêng biệt nhiều mẫu màu sắc khác nhau.

Khả năng chống cháy vượt trội
Các tấm xi măng sợi cao cấp Swisspearl là vật liệu chống cháy cao cấp, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của AS2908.2 - theo mục C1.9 (e) (iv) của Bộ luật xây dựng quốc gia (NCC). Từ đó đem lại một cảm giác an tâm cho chủ hộ, các kiến ​​trúc sư và nhà thầu xây dựng.

Độ bền cao, khả năng chống va đập tốt
chọn tấm xi măng cho mặt dựng công trình

Sản phẩm có độ bề cao, chống tia cực tím hiệu qnuả

Các tấm xi măng sợi cho mặt dựng Swisspearl được thử nghiệm chống lại sốc nhiệt và tác động thời tiết như mưa đá, chống mục. Với sức chống va đập cao, mặt dựng (facade) Swisspearl sử dụng để tạo ra một lớp bảo vệ cho công trình, chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chống tia cực tím hiệu quả, thời gian bảo trì ít
Bề mặt cứng cáp, tuổi thọ cao của Swisspearl ít cần sự bảo trì thường xuyên, có khả năng chống tia UV có hại cao. Tấm ốp xi măng sợi Swisspearl bảo hành chất lượng hơn 20 năm. Do đó rất nhiều người tiêu dùng an tâm lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo Messenger Messenger