Tấm Equitone

Tấm Ốp Xi Măng Sợi Equitone - Thiết Kế Mặt Tiền Ấn Tượng

Tấm ốp xi măng sợi Equitone là một loại vật liệu mới để ốp mặt tiền, trần, tường nội thất, được làm từ xi măng, sợi xenlulo và một số phụ gia, sau đó được nén với áp suất lớn. Thay thế các loại vật liệu truyền thống như: Aluminium, đá.

CÔNG DỤNG
Trang Trí & Làm Mát
Không chỉ tạo cho bền mặt công trình thật ấn tượng với màu sắc tự nhiên theo phong cách Châu Âu, tấm EQUITONE còn mang đến tính năng bảo vệ và thông gió hiệu quả. Công trình luôn được làm mát từ bên ngoài liên tục.

Thoát Nước & Thông Khí
Nước mưa sẽ nhanh chống được thoát ra và bề mặt công trình sẽ nhanh chống khô ráo nhờ luồng gió liên tục từ bên trong. Đem lại cảm giác khô ráo và tươi mới, mát mẻ cho công trình.

Giảm Thất Thoát Nhiệt Độ
Hệ thống tấm EQUITONE sẽ hỗ trợ trong việc ngăn cản nhiệt độ bên trong thoát ra ngoài hiệu quả. Đem đến hiệu quả kinh tế khi dùng hệ thống lạnh hoặc máy sưởi ấm.

- Equitone được chúng tôi nhập khẩu từ Đức và Bỉ, hiện tại chúng tôi đang phân phối độc quyền và thi công tại thị trường Việt Nam

Vật liệu được các kiến trúc sư làm ra dành cho kiến trúc sư, vậy nên anh chị KTS và các nhà thầu, đơn vị thiết kế cần tìm hiểu nhiều hơn về loại vật liệu mới này, vui lòng liên hệ sđt: 0911 297 666

Rất mong được hợp tác với quý anh chị, quý công ty!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo