Tin tức - Sự kiện

NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI NĂNG ĐỘNG

Đã có rất nhiều công ty trên thế giới mang đến môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo giúp nhân viên thư giãn, giảm bớt stress hơn. Không gian làm việc mở giúp những người trong công ty có thể trao đổi các ý tưởng với nhau, chính từ đây các ý tưởng thiết kế nội thất năng động được hình thành. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có điều kiện để thiết kế nội thất văn phòng quy mô như Google, Facebook hay Cocacola.. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp những công ty nhỏ tạo cho mình một môi trường làm việc năng động theo cách riêng.

Nội thất văn phòng năng động thường chú trọng không gian gọn gàng, sạch sẽ, không chú trọng đến nhiều về phần trang trí phụ kiện bên trong như màn cửa chính, màn cửa sổ, hoa, cây cảnh…Tuy nhiên nếu có thể tạo ra không gian xanh cho văn phòng không khí cũng lưu thông tốt và trở nên trong lành hơn. Có thể tạo ra một sự khác biệt mới cho nơi làm việc của bạn vừa năng động lại thật sự trong lành.

Những bức tường cây xanh sống động – xu hướng thịnh hành của những năm gần đây.

Nhưng thiết kế thi công nội thất văn phòng năng động còn phụ thuộc vào ngành nghề đặc thù của mỗi công ty, số lượng nhân viên trong công ty, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất văn phòng cho phù hợp nhất. 

Màu sắc tươi vui làm giảm sự căng thẳng của nơi làm việc.

Cũng như việc thiết kế văn phòng , thì việc sắp xếp trang trí trong phòng làm việc cũng là một công đoạn cần được chăm chút. Một phòng làm việc được trang trí khoa học, đẹp mắt không những làm tôn lên sự sang trọng cho văn phòng mà còn tăng động lực làm việc cho nhân viên, kích thích khả năng sáng tạo. 

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo