Banner

Nhà phân phối độc quyền và thi công tấm Equitone - Swisspearl - Corten Miền Trung

Tấm Equitone và Tấm Swisspearl là một trong những mặt hàng chủ chốt của Nội Thất Gia Trịnh Phát. Hai tấm này được biết đến là những dòng ốp tường thông minh cho công trình. Cả 2 loại đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ có thiết kế hiện đại, chất lượng cao và giá thành rẻ. Vì vậy mà rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn 2 dòng ốp tường này tại Gia Trịnh Phát.

Hãy cùng Gia Trịnh Phát nhìn lại những công trình tiêu biểu tại Đà Nẵng sử dụng Tấm Equitone và Tấm Swisspearl của công ty trong 2 năm qua. 

Văn phòng Gia Trịnh Phát
Để kiểm nghiệm chính xác chất lượng của Tấm Equitone và Tấm Swisspearl trong xây dựng. Và cũng như tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm. Gia Trịnh Phát đã trực tiếp ứng dụng 2 vật liệu tấm ốp trên vào chính công trình thi công văn phòng công ty. Công trình này cũng được xem như là “mẫu thử” để khách hàng xem xét và đánh giá khi muốn đặt hàng. 
Tấm Equitone và Tấm Swisspearl là sản phẩm ốp tường dùng cho các công trình hiện đại ngày nay. Đây được xem là vật liệu ốp tường đột phá so với các sản phẩm ốp tường trước đó. Bởi vừa chống chịu thời tiết hiệu quả vừa thể hiện được nét độc đáo riêng của mình. 
Quá trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl
Khi thi công văn phòng công ty Gia Trịnh Phát, kỹ sư đã lựa chọn Tấm Swisspearl dòng Vintago. Dòng tấm ốp Swisspearl hiện nay có nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng khác nhau. Bên cạnh chất lượng vượt trội của dòng sản phẩm này, Gia Trịnh Phát chọn Swisspearl Vintago vì màu sắc khá phù hợp với phong cách nội thất của văn phòng. Thêm vào đó, bề mặt của Vintago cũng rất độc đáo bởi mặt nhám được phủ phản quang. Màu sắc và hình ảnh thực tế bạn đọc có thể xem cụ thể qua hình dưới đây. Quá trình thi công tấm ốp tường Swisspearl chỉ chưa đầy nửa tháng cho toàn bộ công trình. Khá nhanh so việc dùng các chất liệu ốp tường khác. 
Công dụng thực tế
Về khía cạnh thẩm mỹ, tấm Equitone và Tấm Swisspearl mang lại sự sang trọng vượt bậc cho văn phòng của công ty. Rất nhiều khách hàng và đối tác đều khen ngợi vẻ đẹp của văn phòng và bày tỏ sự quan tâm đến tấm ốp tường công ty sử dụng. Mặc dù đã thi công từ năm 2018 đến nay nhưng màu sắc của tấm Swisspearl vẫn còn giữ nguyên. Không bị phai màu hay có bất kỳ dấu hiệu bạc màu nào xảy ra dù nhỏ nhất. 
Trong vòng 2 năm qua, Gia Trịnh Phát trực tiếp chứng kiến được hiệu năng của tấm Equitone và tấm Swisspearl. Nhờ khả năng chống thấm, chống chịu thời tiết và chống tia UV tuyệt vời mà không gian làm việc bên trong văn phòng luôn thông thoáng và thoải mái. Tường nhà và trần nhà không hề gặp phải tình trạng thấm nước vào trong. Và Gia Trịnh Phát cũng chưa thực hiện bất kỳ một cuộc bảo trì, bảo dưỡng nào. Bởi tấm ốp Equitone và tấm ốp Swisspearl có chất lượng quá vượt trội so với mong đợi. 
Công trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl tại Khách sạn Blues 


Để trở nên độc đáo và tạo được điểm nhấn cho công trình Khách sạn Blues. Chủ đầu tư đã lựa chọn sử dụng Tấm Equitone và Tấm Swisspearl cho mặt dựng khách sạn. Công trình do Gia Trịnh Phát đảm nhiệm cung cấp nguyên vật liệu và thi công. 
Công trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl tại Khách sạn Blues được Gia Trịnh Phát thi công vào năm 2018. Công ty đã thực hiện biện pháp thi công tiên tiến do chính nhà cung cấp tấm ốp tường tại Thụy Sĩ đưa ra và được kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn. 
Quy trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl
Bước 1: Thi công vách tường hiện hữu
Bước 2: Thi công khung xương liên kết
Bước 3: Thi công  lớp cách nhiệt
Bước 4: Thi công  khoảng hở đối lưu gió
Bước 5: Thi công tấm ốp tường Equitone và Swisspearl
Với quy trình thi công rõ ràng và chặt chẽ như vậy, không chỉ riêng khách sạn Blues mà tất cả công trình thi công ốp tường của Gia Trình Phát đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Nhờ được thực hiện đúng kỹ thuật thi công nên ốp tường cũng được tối ưu hiệu năng và độ bền của mình. Điển hình, khách sạn Blues dù đã thi công được hơn 2 năm nhưng tường không hề bị rêu mốc nhờ khả năng chống ẩm vượt trội. Độ bền màu cũng vượt xa các loại sơn phủ hay tấm ốp khác. Từ đó luôn giữ được vẻ đẹp và sự sang trọng của khách sạn trong mắt du khách. 
Công trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl tại Khách sạn The Code


Chắc chắn mọi người ở Đà Nẵng hay bất kỳ du khách nào ghé du dịch Đà Nẵng đều sẽ ấn tượng với Khách Sạn The Code. Bởi kiến trúc cũng như màu sắc quá độc đáo của ốp tường. Và ít ai biết đây là công trình đã sử dụng Tấm Equitone và Tấm Swisspearl do chính nội thất Gia Trịnh Phát cung cấp và thi công. 
Khách sạn The Code nổi bật với phần thiết kế theo phong cách của ngành IT. Khung tường được điêu khắc thành các hình dạng bảng mạch điện tử độc lạ nhất hiện nay. Với phong cách này, The Code lựa chọn ốp tường bằng Tấm Equitone và Tấm Swisspearl của Nội Thất Gia Trịnh Phát. The Code đã sử dụng dòng Swisspearl Carat với bề mặt phủ Acrylic tạo được công trình rất sang trọng và mang lại vẻ độc đáo riêng. Đặc biệt là cực kỳ bền màu. 
Công trình thi công ốp tường được thực hiện từ tháng 7 năm 2018 và hoàn thành trong vòng 1 tháng sau đó. Với thiết kế tường gấp khúc và chia nhỏ thành các ô như trên thì chỉ có tấm ốp tường Equitone và Swisspearl mới thật sự phù hợp. Bởi 2 loại này có ưu điểm là có nhiều kích cỡ khác nhau. Và có khả năng cách điệu thành các hình dáng linh hoạt, độc đáo. Thêm vào đó, với một công trình thi công khó khăn và yêu cầu cao như vậy. The Code đã lựa chọn Tấm Equitone và Tấm Swisspearl để đảm bảo độ bền của công trình. Để sau này không mất thời gian, chi phí quá tốn kém cho việc bảo trì, sửa chữa, thay mới. 
Công trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl tại Khách sạn Maximilia


Khách sạn Maximilia cũng là một đối tác đã tin tưởng lựa chọn Tấm Equitone và Tấm Swisspearl do Gia Trịnh Phát cung cấp. 
Khách sạn Maximilia được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại sang trọng. Và Tấm Equitone và Tấm Swisspearl là một trong những vật liệu không thể thiếu khi thi công theo phong cách này. Bởi 2 tấm này là loại ốp tường duy nhất phù hợp với sự sang trọng, đẳng cấp và độc đáo của khách sạn. Và thành quả như y muốn, sau khi thi công hoàn thành, Maximilia sở hữu gam màu xám hiện đại, thu hút được rất nhiều sự chú ý của du khách. 
Từ lúc thi công đến nay, chủ đầu tư khách sạn Maximilia phản hồi rất tốt về tấm ốp tường Equitone và Swisspearl. Khách sạn không có tình trạng ẩm mốc hay nước thấm qua tường. Khách hàng thì thoải mái và yên tâm với không gian thoải mái bên trong phòng nhờ khả năng chống nhiệt của ốp tường. Và ốp tường không có dấu hiệu hư hỏng cần sửa chữa hay bảo trì. Vì vậy chủ đầu tư rất tin tưởng và lấy làm hài lòng với công trình thi công Tấm Equitone và Tấm Swisspearl. 
Tất cả sự tin tưởng, ủng hộ và hài lòng của nhà đầu tư với sản phẩm Tấm EquitoneTấm Swisspearl sẽ tạo động lực giúp Gia Trịnh Phát phấn đấu. Gia Trịnh Phát cũng tin chắc về hiệu năng và độ bền lâu của sản phẩm mình cung cấp. Công ty cũng sẽ cố gắng đưa những sản phẩm tốt như thế này đến với nhiều khách hàng, nhiều công trình hơn nữa. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo