Giới thiệu

Công ty TNHH MTV GIA TRỊNH PHÁT

Kính thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng!

Công ty TNHH MTV GIA TRỊNH PHÁT được thành lập trên cơ sở điều lệ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Nẵng phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401492334 ngày 08 tháng 05 năm 2012.

GIA TRỊNH PHÁT là đơn vị thi công đáng tin cậy cho mọi công trình với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và đầy sáng tạo. Bộ máy quản lý phân quyền tạo ra tính độc lập sáng tạo, trách nhiệm trong công việc của mỗi thành viên trong công ty.

Trong thời gian qua, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao, cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, GIA TRỊNH PHÁT mang đến cho quý khách hàng trong nước và chủ đầu tư nước ngoài sự đảm bảo về chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như tính thẩm mỹ trong từng công trình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tiêu chí của chúng tôi đối với quý chủ đầu tư và khách hàng là Xây dựng niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và không làm phiền cộng đồng!

Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng nhu cầu của quý Chủ đầu tư, khách hàng.

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo