Tin tức - Sự kiện

Gia Trịnh Phát Kính Chúc Quý Khách Năm Mới Tân Sửu An Khang - Thịnh Vượng

Lời đầu tiên, toàn thể ban quản trị và nhân viên của công ty Gia Trịnh Phát xin gửi đến Quý Khách, Quý Đối tác lời cảm ơn chân thành nhất.

Cảm ơn tất cả Quý Khách và Quý Đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Gia Trịnh Phát vô cùng biết ơn và trân trọng những tấm lòng thơm thảo đã giúp công ty vững bước trong năm 2020 vừa qua và tiếp tục những năm tiếp theo trên chặn đường phát triển. 
Hôm nay, năm 2020 chính thức khép lại, một năm đầy biến động và vô cùng khó khăn đối với tất cả mọi người và mọi doanh nghiệp. Đã rất nhiều công ty không thể tồn tại được nữa bởi những hậu quả nghiêm trọng của đại dịch Covid 19. Nhưng Gia Trịnh Phát rất vui, rất tự hào vì vẫn đứng vững và trên đà phát triển. Chúng tôi có được điều này tất cả đều nhờ sự yêu mến, sự cổ vũ và ủng hộ từ Quý Khách và Quý Đối tác. Đây là một trong những tài sản quý giá, những động lực giúp Gia Trịnh Phát cố gắng từng ngày, từng giờ trong năm vừa qua và trong những năm sắp tới. 


Để đáp lại tấm chân tình này, năm 2021 tới đây chúng tôi sẽ quyết tâm cải thiện, phát triển hơn nữa để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Gia Trịnh Phát xin cam kết, sẽ phấn đấu từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện khâu phục hỗ trợ để Quý Khách và Quý Đối tác cảm thấy hài lòng và xứng đáng nhất khi lựa chọn chúng tôi. 
Một lần nữa, Gia Trịnh Phát xin gửi tới Quý Khách, Quý Đối tác những lời chúc mừng, lời cầu chúc năm 2021 tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách và gia đình đón xuân Tân Sửu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc Quý Đối tác làm ăn phát tài phát lộc, vạn sự thành công mỹ mãng. 
Và cuối cùng, kính chúc tất cả mọi người một năm mới An Khang Thịnh Vượng. 

 

Phone gia trịnh phát

ĐT: 0236 3923999
DĐ: 0911 297 666

email gia trịnh phát

Email: ctygiatrinhphatdn@gmail.com
Website : giatrinhphat.com

0911 297 666
wiget Chat Zalo Zalo